GẠCH AN KHANG GIỚI THIỆU

Chào mừng quý khách đến với website Gạch men, VLXD An Khang
8:00 - 17:00

Gạch men AN KHANG thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2022, là đơn vị phân phối gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh được tin dùng tại Bình Dương nói riêng cũng như khu vực phía Nam nói chung.

Do đã có nền tảng vũng chắc từ kinh nghiệm hơn 20 kinh doanh vật liệu xây dựng, Gạch men An Khang luôn cố gắng để nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm dịch vụ làm đầu. Sự cộng hưởng những giá trị cốt lõi: kinh nghiệm, đam mê nghệ thuật, nhiệt huyết mở ra một hành trình xuyên suốt nhằm khẳng định dấu ấn riêng.

Trong quá trình xây dựng thương hiệu, Chúng tôi định hướng trở thành chuyên gia tư vấn trong ngành “thời trang gạch“.
Nói tới An Khang, chính là nơi tìm ra nhiều giải pháp gạch đẹp, phù hợp túi tiền cho ngôi nhà của bạn.

 

Lĩnh vực hoạt động

  • Cung cấp các sản phẩm gạch lát nền, gạch ốp tường, thiết bị vệ sinh, phụ kiện thi công

Triết lý kinh doanh của An Khang

  • Chúng tôi là một đơn vị kinh doanh địa phương, hoạt động tại Dĩ An và khắp các tỉnh thành. Chúng tôi không có bộ máy hành chính như các Công ty lớn. Và điều đó giúp chúng tôi có đủ sự nhanh nhẹn, linh hoạt để giúp đỡ khách hàng trong sự lựa chọn về gạch ốp lát.
  • Tại Bình Dương, gạch men An Khang không ngừng phấn đấu để trở nên tốt hơn. Bởi không có doanh nghiệp hay đơn vị nào hoàn hảo trong tất cả mọi vấn đề. Cái tâm cũng không phải chỉ nói mà có. Sự tín nhiệm cũng không phải tự nhận mà xong. Chúng tôi hiểu rằng các vấn đề xảy ra có nguồn gốc từ việc sử dụng sản phẩm, vận chuyển cung ứng, tư vấn và chăm sóc. Nhưng chính cách tiếp cận và giải quyết linh hoạt các vấn đề mới thực sự khiến chúng tôi khác biệt. Tất cả dựa trên sự đơn giản và sự thật.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Với sự nỗ lực và đầu tư bền vững, gạch men An Khang định hướng phát triển thành một đơn vị cung ứng gạch men ốp lát có chỗ đứng tại thị trường Bình Dương. Phát triển dựa trên sự đơn giản, linh hoạt và quan trọng là sự thật.

Sứ mệnh

  • Thị trường: Cung cấp các sản phẩm gạch men ốp lát phù hợp túi tiền người tiêu dùng. Chất lượng được chọn lọc từ đầu vào, từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Đón đầu xu hướng và giúp khách hàng giải quyết các vấn đề băn khoăn khi chọn mua gạch ốp lát. Biến không gian các bạn sống thành nơi an toàn cho sức khoẻ và vui tươi.
  • Nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc tự chủ, trao quyền và đảm bảo phát triển công bằng, gắn kết bằng sự đam mê, nhiệt huyết, học hỏi.
  • Xã hội: Hài hoà lợi ích của cửa hàng và đóng góp giá trị cho xã hội. Xây dựng doanh nghiệp trong cộng đồng, vì cộng đồng. Hướng tới nỗ lực thúc đẩy trách nhiệm và mang lại hạnh phúc cho mọi người.

Giá trị cốt lõi

  • Kinh nghiệm: An Khang xem kinh nghiệm và uy tín là nền tảng. Kinh nghiệm giúp An Khang có những quyết định đúng và có lợi nhất đến với quý khách hàng
  • Đam mê nghệ thuật: An Khang xem đam mê là lẽ sống. Làm bất cứ một điều gì mà không có sự đam mê thì chẳng thể theo đuổi đến cùng sự yêu thích, tận tâm và tự hào. Ngành Thời trang gạch chắc chắn không thể thiếu tính nghệ thuật.
  • Nhiệt huyết: An Khang đặt nhiệt huyết làm nguồn năng lượng dồi dào. Thứ giúp chúng tôi luôn tiến lên phía trước, phụng sự khách hàng chu đáo và giữ vững những cam kết.

Chúng tôi tin rằng chính những giá trị cốt lõi này đã giúp An Khang có được những thành công trong nhiều năm qua. Đồng thời đảm bảo rằng mọi khách hàng, đối tác, nhân viên đã, đang và sẽ hài lòng với tất cả những gì mà An Khang sáng tạo, chia sẻ, cống hiến và phụng sự.

 

Kết nối với gạch men An Khang qua các kênh thông tin

Gạch men An Khang: 02/19A Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

ĐT: 0388.040496 - 0913.860.828

Thời gian làm việc: Từ 7h00 sáng đến 18h00

Facebook Gạch men An Khang (Nhấn để truy cập nhanh)

Chỉ đường
icon zalo
Zalo
SMS: 0388040496
Hotline: 0388040496